Bạn đang ý định sẽ tới mỹ sinh song, nếu bỏ qua bài viết định cư mỹ 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận.

Phần 1- những thủ tục cần cho bao lanh định cư mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

Bao gồm các thủ tục sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoac giấy chung sinh Mỹ
  • Bản sao bang chung 2 vợ chồng gap nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bảo lãnh theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chung tu của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao khai sinh của người đươc bảo lãnh

Nếu bạn có câu hỏi rằng thẻ xanh có được phép bảo lãnh dinh cu o my 2017 theo diện fiance không? Thì câu giai dap sẽ là không được phép bảo trợ.

Bạn không cần khám sức khỏe khi nộp thủ tục bao lanh.

Phần 2- Thời gian bảo lãnh định cư mỹ theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau lúc có giấy kết hôn bạn có thể thay đổi tình trạng di trú
  • Khi sang my định cư mỹ 2017 theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn nhất định phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các bang chung cần phải nop len khi định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có day du bằng chứng xac minh mối quan he của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( cu the như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các bằng chứng chứng minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những kinh phí nộp hồ sơ khi Định cư ở Mỹ theo diện fiance

  • Phí nộp hồ sơ bao tro theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- vấn đề khi chuan bi hồ sơ

  • Trong khi chuẩn bị hồ sơ bạn cần chung minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong khoang hai năm o Việt Nam
  • Hay gặp ở đâu cũng được cũng không cần thiết phải là ở Việt Nam
  • bang chung đó nhất định phải xac minh được hai bạn đã từng gặp nhau 2 năm
  • Bạn đặt câu hỏi rằng khi Định cư ở Mỹ theo diện fiance có cho phép con của người bao tro được phép di kem hay không?
  • Thì nếu con của người được bảo trợ theo diện fiance dưới 21 tuổi và còn độc thân khi nộp ho so bảo trợ thì vẫn được bao lanh đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin visa fiance

Những thu tuc cần chuan bi trong buổi phỏng vấn xin visa fiance

  • thu moi phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( bản gốc và một ban photo)
  • Hộ khẩu (bản gốc và một bản photo)
  • Chứng minh nhân dân (bản gốc và một ban sao)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy khai sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và xac nhan độc thân
  • Photo và bản dịch cong chung ,….

Phần 7- tình huống bị cấm định cư mỹ theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh lay truyen như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể nguy hại đến người xung quanh
  • Có nguy cơ trở thành gánh nặng của xã hội
  • Người lạm dụng chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm gan nhat)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi vi phạm về đạo đức
  • da tung kết án với nhiều tội danh
  • Từng bị kết án với với nhiều tội danh chi tiết như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn biet ro lợi nhuận trong vòng 5 năm som nhat
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng gia nhap chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • Từng bị trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng tham gia đường dây buôn bán trẻ em thế giới,….

Trên đây là toan bo những vấn đề liên quan đến việc định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi cung cap có thể chut nao hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.