Du Học

Các bạn học sinh biết thế nào về du học Mỹ 2017 học ngành Quản trị kinh doanh?

Voi xu huong toan cau hoa cùng thuong mai hien tai làm thúc đẩy các ngành kinh tế như la: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt hơn là chuyen nganh Quan tri kinh doanh. Chính các điểm này góp phần làm Quản trị kinh doanh hiện nhận đước các sự quan tâm và săn đón của nhiều bạn hoc sinh Việt Nam. Neu cac ban hien co du dinh lay một tấm bằng Quản trị kinh doanh thì di du hoc My là một lựa chọn đúng đắn…. Chi tiết »

Cac vấn đề bạn nen biet ve du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn

Du học My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn đang là một trong những chuyên ngành học đắt nhất hiện tại. Bởi Hoa Kỳ co khong gian lam viec rất chất lượng, chuyên nghiệp và môi trường năng động, chinh vay đây hiện là niềm mơ ước cua cac ban tre. Đi du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn cung voi uu diem là ngồi thu nhập cao, không gian lam viec dang cap. Vì vậy, neu cac ban muon du học My 2017 Quản trị khách… Chi tiết »

Di du hoc My Marketing còn điểm nào đáng hơn

Kinh tế thị trường quốc tế nhu la may moc lau nam chưa bao giờ ngung hoat dong một phút giây. Mỗi một ngày qua là bạn lai duoc thay nhiều xu hướng mới mở ra cung moi thu doi thay khong nghi. Với việc phát triển một cách bùng nổ của mạng xã hội nhu la: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyên ngành Marketing này ngày càng thành công trong viec phat trien thuong hieu, quảng cáo các sản phẩm mới thông qua mạng một cách dễ dàng. Với… Chi tiết »

Nhung tieu chua de co the đi du học úc bac thạc sĩ các bạn nen biet

Gần đây, Úc dang la địa điểm hoc tap ly tuong của nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới. Voi các ưu thế nổi trội về hệ thống dao tao, moi truong song, trien vong nghề nghiệp và dinh cu, xứ sở kangaroo da dần chứng minh được vị thế cua minh trong việc lôi cuốn kha nhieu du hoc sinh vua moi ra trường hay đang đi làm muốn đi du học úc 2017 chương trình cao học. Phần 1: Các uu diem của đi du học úc… Chi tiết »

Cac vấn đề can phai biet ro ve kham tình trạng sức khỏe đi du học úc 2017

Một trong các dieu kien bat buoc dau tien để du hoc uc 2017 đó là cần có phiếu kiểm tra suc khoe. Việc này không chỉ kiểm tra được hiện trạng sức khỏe của bản thân mà còn la co so de co the xác nhận ban có đạt khả năng du học hay la không. Song, hiện giờ co nhieu sinh viên vẫn đang băn khoăn, khong biết phai khám suc khoe du hoc uc 2017 ra sao? Hãy để big.vn hỗ trợ ban qua bài chia sẻ… Chi tiết »

Du học Mỹ ngành gì phù hợp nhất với các bạn hiện nay

Du học My 2017 ngành gì phù hợp nhất? Đây có lẽ là câu hỏi được hỏi nhiều nhất của các bạn du học sinh đang có dự định du học Mỹ chú ý. Việc xác định nghề nghiệp trong tương lai liên quan rất nhiều tới chuyên ngành học o My của bạn. Như vậy, để trả lời cho câu hỏi du học Mỹ 2017 chuyên ngành gì hợp lý nhất. Cac ban can xem xet đi du học Mỹ nen di hoc chuyen nganh gi cung xem những… Chi tiết »

Du học Mỹ 2017 ngành Luật sư co hoi phat trien trong tuong lai

Du học Mỹ 2017 chuyen nganh Luat được xem là mot trong cac huyen nganh mang lại sự công bằng cho xã hội hiện nay. Điều này cu the nhat tại Mỹ, nhieu doi Tong thong My xuất phát tu nhieu nha lua su tai ba. Chính vậy, đi du học Mỹ 2017 ngành Luật sư đã thu hút nhieu du hoc sinh the gioi toi day. Nhu vay, để du hoc My 2017 thuan tien cac ban sinh vien cần tìm hiểu các thông tin sau đây về đi… Chi tiết »

Đa số mọi người không thể tra loi được có nên định cư ở Úc sau du học

Từ lâu, du hoc o Uc luôn là một trong nhung địa điểm học tập phù hợp dành cho sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Mat khac, Úc được xem là dat nuoc thứ hai có môi trường sinh sống và làm việc phu hop. Bài viết dưới đây sẽ giúp tra loi được thac mac có nên đi định cư Úc sau du học không và có sự lựa chọn tối ưu nhất. Phần 1: Nhung ly do nên dinh cu o Uc sau du học… Chi tiết »

Khi du học Úc lam them can chu y những gì?

Ben canh khoang thoi gian tại trường học, sinh viec có thể chọn lựa một viec de lam them de trang trai cho quá trình theo học và sinh hoat o Úc. Không chi có thể tich luy thêm một khoản thu nhập kha khá, cong viec làm thêm còn là cơ hội để du hoc sinh có thể cải thiện vốn Anh ngữ cung nhu hoa nhap tot hơn với cuộc sống mới. Vay thi khi du hoc Uc co lam themcần chú ý nhung gì? Với rat nhieu… Chi tiết »

Chi cho bạn cách thức du học úc không cần ielts moi nhất 2017

Úc đang dan trở thành một điểm đến cực kỳ thu hut trong mắt cac sinh viên quốc tế dac biet là các hoc sinh Việt Nam. Voi sự thi hành của chinh sach SSVF thay thế cho SVP mà vì thế, các quy trinh xet duyet du học úc đã không còn khắt khe nữa. Theo SSVF, dieu kien du học úc không còn đòi hỏi chung minh tài chính và chung chi ngoại ngữ như IELTS, TOEFL nữa. Giac mo du học úc không yeu cau ielts đã… Chi tiết »