Định Cư

Bo tui nhung thong tin quan trọng về yeu cau đi định cư Úc năm 2017

Với đời sống an toàn, chất lượng giảng dạy toàn diện và chế độ an sinh xã hội hap dan. Úc xung dan là điểm đến lý tưởng để hoc hanh, di lam và định cư ở Úc lau dai. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ cac tieu chi đi định cư Úc quan trọng nhất để có thể nhanh chóng hoàn thành được du dinh này. Bài viết dưới đây sẽ giup do bạn có một cái nhìn tong quan nhất về vấn đề đang ban khoan này…. Chi tiết »

Danh sach nhung dạng thi thuc định cư tại Úc năm 2017 phổ biến nhất ngày nay

Hàng năm, chính phủ Úc sẽ mang đến các chính sách dinh cu mới như tăng hoac giảm các điều kiện, giấy tờ trong thu tuc dinh cu Uc 2017. Dong thoi, ở Úc có vo so loại visa khác nhau nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới ước muốn xin visa dinh cu Uc của rất nhiều người. Do đó, chúng tôi sẽ cung cap cho bạn một cái nhìn rõ ràng và chi tiết nhất về vấn đề này. Phần 1: Điều kiện xin visa dinh cu o… Chi tiết »

Dinh cu o my và cac vấn đề ky thu

Dinh cu nuoc my hien nay la 1 loại hình sinh sống rất được nhiều cong dan tren toan cau chú ý den. Hoa Kỳ là mot nước dang rat phat trien và tien tien hội tụ du tất cả cac nhan to về tối ưu từ người dân và moi truong o noi day. Vi các nhân tố nay định cư nước mỹ luôn luôn thu hut mọi người. phần 1: ly do nên dinh cu o my Hoa Ky là 1 đất nước tiến bộ hang dau the… Chi tiết »

Giải đáp thắc mắc về dinh cu o my 2017 theo diện fiancé

Bạn đang ý định sẽ tới mỹ sinh song, nếu bỏ qua bài viết định cư mỹ 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận. Phần 1- những thủ tục cần cho bao lanh định cư mỹ 2017 theo diện fiance Bao gồm các thủ tục sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoac giấy chung sinh Mỹ Bản sao bang chung 2 vợ chồng gap nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bảo lãnh theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn hoặc… Chi tiết »

Các thông tin can nam khi định cư tới mỹ mà bạn sẽ hoi han nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một cuộc sống mới hay muốn sang một quốc gia khác để sống thì Mỹ- dat nuoc tự do, siêu cường quốc về kinh tế chính là một lựa chọn tốt mà bạn khong the bỏ qua nhưng để dinh cu sang my cũng khong phai là vấn đề dễ dàng. Bạn cần phải lam ho so với các ho so gắt gao tốn nhiều thoi gian mới có thể được tới đó sinh sống và đương nhiên khi dinh cu rồi bạn vẫn… Chi tiết »

Có phải bạn đang phan van dinh cu o my như thế nào

thac mac được dua ra tai day là Làm nhu nao để dinh cu my 2017? Hay dinh cu my 2017 như thế nào? Có những nhận định cho rằng vấn đề này rất khó khăn, nhưng bạn sẽ bất ngờ vì nó có thể không khó như bạn đã nghĩ. Phần 1- Cách cơ bản để có được 1 tấm thẻ xanh: Tình trạng gia đình, ket hon với một công dân Mỹ hay có con chưa đến 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lập gia đình…. Chi tiết »

Những phân vân định cư mỹ chừng nào se co thẻ xanh

thoi gian gan day chúng tôi luôn tiep nhan các cau hoi và những phân vân ve viec dinh cu my, vấn đề mà chúng tôi nhan được khá nhiều và rat nhieu người chú ý nhất đó chính là dinh cu my bao lau thì có thẻ thuong tru nhan? de co the giúp mọi người sẽ không còn phân văn về việc nay thì sau đây chúng tôi sẽ giải đáp het cac thắc mắc đó cho cac ban về van de dinh cu my chung nao thi… Chi tiết »

Các dieu phải luu y nếu định cư Mỹ 2017 theo diện hôn thê

Hoa Ky luon luon là một chọn lựa uu tien doi voi những ai có y dinh mong muốn di dinh cu My dien hôn thê để đổi vận, tan huong một cuoc song hoàn toàn mới, cải thiện chat luong cuoc song, tim kem viec nên định cư noi day là dung dau quốc gia chọn để có thể qua định cư. Và có nhieu loai hinh dinh cu song bạn co biet gì về vấn đề đi định cư Mỹ 2017 diện hôn thê. Phần 1- hồ sơ,… Chi tiết »

Các sua doi mới nhất về chuong trinh định cư ở Úc năm 2017

Trong cac năm gần đây, dinh cu Uc đang là vấn đề được nhieu người chu y do Úc có nen kinh tế phát triển hang dau toan cau và chế độ phuc loi xã hội hấp dẫn. Mat khac, việc có hộ chiếu Úc sẽ giúp bạn co the di toi 140 quốc gia khác trên thế giới mà không cần visa. Vi vay, bài viết dưới đây sẽ đem lại cho bạn nhung thong tin mới nhất về việc sua doi chuong trinh dinh cu o Uc năm… Chi tiết »

Bạn biết những gì về chuong trinh visa dinh cu tai Uc 115

Đối với những người có ý định định cư ở Úc và sống thời gian dài thì đều có uoc muon được đoàn tụ cùng người thân, nhất là người thân duy nhất. Để có thể de dang bao tro được than nhan định cư thì người bao ho và được bảo hộ phải chuẩn bị day du hồ sơ. Nhu vay, chúng tôi đã cung cap các thông tin liên quan để chinh sach thị thực visa định cư ở Úc 115 để có ke hoach tốt nhất. Phần… Chi tiết »