Kinh tế thị trường quốc tế nhu la may moc lau nam chưa bao giờ ngung hoat dong một phút giây. Mỗi một ngày qua là bạn lai duoc thay nhiều xu hướng mới mở ra cung moi thu doi thay khong nghi. Với việc phát triển một cách bùng nổ của mạng xã hội nhu la: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyên ngành Marketing này ngày càng thành công trong viec phat trien thuong hieu, quảng cáo các sản phẩm mới thông qua mạng một cách dễ dàng. Với các bạn sinh viên yeu thich sang tao và dau oc nhanh nhay mê kinh doanh đang tìm kiếm đến để phát triển đam mê này. Vậy di du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing hiện là phong trào. Các ban học sinh có được cac thu thuat kinh doanh cua nhieu nha ti phu Hoa Kỳ cung voi du học Mỹ học ngành Marketing. Nào cũng xem du học Mỹ chuyen nganh Marketing, các bạn sẽ được gì.
Phần 1: Di du hoc My ngành Marketing
1.1 Marketing là gì ?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 1

Các bạn hieu nham về hoạt động Marketing. Thực chất nganh Marketing là một hình thức kinh doanh, bao gồm các hoạt động huong den khach hang mục đích làm thỏa mãn nhu cầu cùng uoc muon cua ho. Qua việc tiếp thị và quảng cáo hàng, phát triển thương hiệu. Mục đích cao nhất của ngành Marketing chính là cau noi gắn kết giữa các công ty cung voi khach hang co tiem nang.
1.2 Du học Mỹ chuyên ngành Marketing là học điều gì?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 2

Học ngành Marketing đào tạo một cách bài bản cac kien thuc nen tang ve Marketing hiện đại. Voi nhiều mặt của thị trường, cu the la:
• Tìm hiểu thị trường.
• Thiết kế và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng
• Xay dung ke hoach phan bo san pham.
• Tổ chức phân chia sản phẩm
• Tao gia cho san pham
• Giới thiệu thương hiệu
• Tổ chức giới thiệu sản phẩm, …
Với nhiều môn chuyên nganh cu the la:
• Quản trị kinh doanh
• Quản trị bán hàng
• Hành vi người tiêu dùng
• Ke sach san pham
• Chien luoc phan chia
• Quảng cáo và kích thích
• Marketing quốc tế
• Marketing cung cấp dịch vụ
• PR
1.3 Kiến thức nganh Marketing mang đến cho các bạn

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 3

• Hiểu được tâm lý khách hàng
• Đánh giá thị trường
• Nam bat hoat dong tieu dung và nhu cầu của khách hàng
• Hoạch định chiến lược giới thiệu thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm
• Nhạy bén trong nhận biết cơ hội và khó khăn trước các đối thủ cạnh tranh.
Chuong 2: Nhung ly do di du hoc My chuyen nganh Marketing
Các bạn có nhận thấy mot thu rang Hoa Ky co nhieu cong ty tiep thi ban hang lon thế giới không. Hoa Kỳ đã hoàn tất hệ thống bán hàng của mình cac san pham và phong cách bán hàng tuyệt vời của mình. Cụ thể, bạn có thấy một điểm rằng ở đâu trên thế giới, mọi người đều biết đến nhiều thương hiệu danh tiếng tại Mỹ hay là. Điều này chứng tỏ thủ thuật nganh Marketing của Mỹ rất tuyệt với. Vay beu cac ban du hoc My 2017 Marketing bạn sẽ được gì?
2.1 Di du hoc My 2017 ngành Marketing với chương trình học tiên tiến
Du học Mỹ 2017 chuyen nganh Marketing bạn sẽ được học những kiến thức chuyên sâu ve nhung nghe thuat ban hang. Gồm, gioi thieu, kích thích bán hàng, thiết lập mối quan hệ khách hàng, tiếp thị trực tiếp, … Với các kiên thức này nó sẽ giúp bạn sử dụng công cụ truyền thông de gioi thieu và kinh doanh một cách có hiệu quả. Khoa hoc chuyen nganh Marketing se giup ich rat nhieu cho sinh vien theo đuổi được sự nghiệp kinh doanh cùng quản lý sản phẩm và các ngành khác.
2.2 Cac khoa thuc tạp khi du hoc My 2017 học ngành Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 4

Khi bạn quyết định du hoc My 2017 ngành Marketing, cac ban hoc sinh sẽ được cơ hội thực tập tại nhiều công ty nổi tiếng đứng đầu quốc tế. Bên cạnh đó, được tham gia học tập trực tiếp o cac thi truong chuyen nganh Marketing hoat dong ra sao. Hoc duoc cac kinh nghiem quảng cáo và bán sản phẩm. Từ các kinh nghiệm thực tế se giup hoc sinh nang cao kha nang ban hang cung hoàn thiện kỹ năng.
2.3 Đội ngũ giáo viên Hoa Ky
Khi các bạn đi du học Mỹ chuyên ngành Marketing, sinh vien co the hoc tap với nhiều giáo sư về chuyên ngành Marketing và quảng cáo san pham. Họ sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm và nghệ thuật bán hàng khôn khéo ma trong sach vo khong de cap den.
2.4 Bằng Marketing khi du học Mỹ hoc nganh Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 5

Khi hoàn tất chương trình ở Hoa Kỳ, đây là co hoi lam viec mở ra cho bạn khi đi xin việc làm. Nen Marketing rat thay doi và phát triển không ngừng, nen viec lam cua ban sẽ không bị nhàm chán. Vì vậy, các bạn se tu do ở công việc co the ngay hom nay cac ban ngồi nói chuyện với khách hàng sang ngay mai cac ban đi quảng cáo sản phẩm. Công việc thường ngày rất đa dang, cac ban sẽ tìm thấy động lực vao cac buoi sang sau khi thuc day.
Chương 3: Di du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing với danh sách các trường
3.1 Trương Đại học Lehigh

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 6

Trường Đại học Lehigh dat tai pho Bethlehem, bang Philadelphia o trong top 36 các trường đại học tốt hàng đâu ở Mỹ. Cac chuong trinh Marketing tại Đại học Lehigh bao dam cho hoc sinh hieu duoc cac buoc di và thu hút khách hàng đến với mục tiêu. Hầu hết sinh viên ra truong ngành Marketing ở đây cũng tìm được công việc hợp lý với mức lương ban đầu là $48.000-$108.000.
3.2 Trường Đại học New York

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 7

Truong Dai hoc New York dat tai khu kho nhieu nen van hoa Harlem, cạnh sát trung tâm Manhattan khu thanh pho New York. New York nằm top các trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Cung la diem giang day ra nhieu sinh vien Marketing giỏi nhất bậc thầy.
3.3 Trường Đai học Colorado

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 8

Đại học Colorado là một trong top 124 trường đại học Mỹ. Chương trình học Marketing ở nhà trường đáp ứng cho sinh viên kiến thức toàn diện về lĩnh vực kinh doanh bán hàng cung các khả năng thiết thực để có thể đưa ra một quyết định chính xác nhất. Hiện tại trường cung cấp các chương trình Marketing công nghệ mạng và cac chien luoc Marketing với các hệ đào tạo Đại học và chương trình sau Đại học.
Vay, di du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing sẽ mở rộng cho các bạn cơ hộ phát triển bản thân mot cach hoan hao. My luôn tự hào về cac khoa dao tao chuyen nganh Marketing cua ban than. Vì vậy, nếu mà các bạn có tham gia di du hoc My ngành Marketing hứa hẹn bạn sẽ có tương lai thành công.