Du học My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn đang là một trong những chuyên ngành học đắt nhất hiện tại. Bởi Hoa Kỳ co khong gian lam viec rất chất lượng, chuyên nghiệp và môi trường năng động, chinh vay đây hiện là niềm mơ ước cua cac ban tre. Đi du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn cung voi uu diem là ngồi thu nhập cao, không gian lam viec dang cap. Vì vậy, neu cac ban muon du học My 2017 Quản trị khách sạn cac ban can hieu cac thong tin cu the sau về các chuyên ngành học của mình duoi day.
Chuong 1: Du học Mỹ 2017 Quan tri khach san
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 2
Quan tri khach san với những việc chính là quản lý chuỗi nhà hàng và các khách sạn. Công việc cụ thể gom:
• Quan ly va phan chia viec lam, phối hợp các nguồn lực, khởi xướng các kế hoạch kinh doanh cung sach luoc mo rong thi truong.
• Nêu ra các kế hoạch, chỉ đạo và điều phối các bộ phận con người nhu la lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán, …
• Kiểm soát ngân sách và cac khoan chi phi cho cac hoat dong lien quan.
• Tổ chức thực hiện nhiều chương trình phat trien nguon nhan luc
• Đảm bảo việc thực hiện và lam theo cac quy dinh cua luat phap ve hoatdong kinh doanh nha hang va khach san.
• Chi dan cong viec quang cao hình ảnh của khách sạn thong qua nhieu hoat dong gioi thieu và quang cao.
Ben tren day la những việc làm cơ bản ma nguoi Quan trị khach san sau khi ra trường phải lo lắng. Đối với những nha hang va khach san lon, người Quản trị khách sạn se co co hoi chuyen sau vào các mảng công việc cụ thể nhất
Với việc đi du học Mỹ nganh Quan tri khach san, và nhà hang, các bạn duoc chon lua nhiều hình thức cơ hội nghề nghiệp sau khi hoan thanh khoa hoc. Đi du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn các bạn co the duoc lam ở nhiều resort , khách sạn, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, các khu giải trí, … Nói chung, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của di du hoc My 2017 chuyen nganh Quan tri khach san vô cùng ổn định.
Mục 2: Du học Mỹ 2017 Quan tri khach san voi nhieu truong Dai hoc danh tieng
Nếu bạn là người sôi động, linh hoat và có khả năng quản lý, thích giúp đỡ mọi người, các bạn học sinh nên cân nhắc kỹ trước khi đi du học Mỹ 2017 ngành Quản trị khách sạn. Dưới đây là hệ thống 10 trường đại học hàng đầu Mỹ về chương trình khóa học ngành Quản trị khách sạn. Cụ thể:
2.1 Đi du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn University of Cornell
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 3
Trường Đại học Cornell la truong dung dau ve nganh Quan tri khach san ở Hoa Kỳ. Trường mang đến cac co hoi di thuc tap thu hut cho cac ban sinh vien và cơ hội đi làm thêm tai khach san Starler. Bên cạnh đó thoi gian hoc tap tai truong, sinh viên được đi thực tập để lấy kinh nghiệm trong một kỳ.
2. Trường Đại học Nevada at Las Vegas
Dai hoc Nevada at Las Vegas duoc ra doi nam 1957. Trường đã chuyển mình tu mot truong dai hoc co dien nho sang ngôi trường uy tín đào tạo Quản trị khách sạn. Trường đặt tại Las Vegas, mot trong cac trung tâm về khách sạn và dich vu du lich danh tieng bac nhat the gioi, Đai học Nevada mang toi cac co hoi và cong viec moi.
3. Di du hoc My 2017 ngành Quản trị khách sạn Fairleigh Dickinson University
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 4
Dai hoc Fairleigh Dickinson là một trong nhiều trường có chương trình dạy về Quản trị khách sạn hang dau tai My. Princeton Review được xếp vào trong danh sách 15 khoa hoc hang dau trong số hơn 200 chương trình ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ. Vị trí gần New York và Atlantic, du học sinh co dip tiep can với hai thành phố lớn là các trung tâm du lịch nhà hàng hàng dau. Hàng năm nha truong cung cap 2000 cơ hội đi thực tập cho sinh viên.
4. Massachusetts of University
Ở Massachusetts of University cung cấp với một trong những chương trình Quản lý Khách sạn lâu đời và tốt nhất nước Mỹ. Khoa hoc nay nằm ở top 20 bảng xếp hạng cua cac to chuc the gioi. Ngoai ra, du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn, cac ban hoc sinh được chọn chuyên ngành chuyên sâu như là: Quản lý Casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị.
5. Truong Dai hoc Purdue
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 5
Khóa học Quản trị khách sạn của Purdue là một trong các khóa học hang dau ve chuyen nganh Quan tri khach san. Chuong trinh nay cung cap hơn 400 giờ thực tập về Quản lý Khách sạn và Du lịc với giáo trình thực tiễn giúp các bạn sinh viên luôn được ôn luyện và làm mới kiến thức.
6. Du học Mỹ 2017 chuyen nganh Quan tri khach san voi Dai hoc Michigan State
Dai hoc Michigan State đứng thứ 3 trên toàn thế giới theo nghiên cứu mới đây. Bên cạnh đó, Michigan State là một trong những trường co lich su về chuyên ngành Quản lý khách sạn. Du học sinh có được cơ hội thực tập tai nhung khách san danh tieng My. Khoa hoc điểu kiện sinh viên hoàn tất 400 giờ thực tập lần 1 và với 400 giơ thực tập lần 2.
7. Trường Đại học Pennsylvania State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 6
Chương trình học Quản lý khách sạn cua truong Pennsylvania State, với hơn 1000 giờ làm thực tế. Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp được mở rộng. Voi con so hon 100 công ty trên bang Pennsylvania State tuyển dụng hàng năm. Pennsylvania State có sự liên kết với các thứ tự với các đối tác giáo dục quốc tế nhu la viec di thuc tap, làm việc cho sinh viên.
8. Truong Dai hoc Georgia State
Khoa hoc Quan tri khach san của Đại học Georgia State duoc xep vao trong top 25 chương trình chuyên ngành Quản lý khách sạn tốt hàng đầu nước Mỹ theo phan tich của Journal of Hospitality & Tourism. Georgia State dap ung cac khoa hoc cu nhan ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành khách sạn. Được đặt ở Atlanta, một trong những hệ thống khách sạn lớn, mo ra co hoi thuc tap cho sinh viên của Georgia.
9. Truong Dai hoc Washington
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 7
Tốt nghiệp Washington State, các bạn se nhan duoc bang cử nhân Đại học chuyên ngành Quản trị khách sạn trên toàn Mỹ. Khoa hoc Quan tri khach san chi ro mot cac chi tiet cac van de: Quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật lien quan den hoat dong cua cac hoat dong khach san. Chương trinh mang đến việc đào tạo lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, bao gồm ca van de thuc tap. Washington State duoc biet den với nhiều khóa học chất lượng cao.
10. Trường Đại học Denver
Trường Đại học Denver cấp bằng Đại học nganh Quan tri khach san. Voi doi ngu giang vien đều có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên sâu. Cac ban sinh vien có các cơ hôi được tăng kinh nghiệm thực tế qua viec di thu te o nhieu resort danh tieng tại Denver. Hàng năm, có hơn 40 công ty đăng ký tuyện dụng ở Denver giúp cơ hội việc làm của sinh viên được mở rộng.
Như vậy, di du hoc My 2017 chuyen nganh Quan tri khach san, mở ra cho các bạ các cơ hội về sau. Giải đáp câu hỏi du học My 2017 ngành Quản trị khách sạn được không. Sau khi xem những thông tin về tat ca cac truong Dai hoc tren day chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.